ยูนิเวอร์แซลออยคูลเลอร์

บริษัท Nanjing Majestic ตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซูประเทศจีน บริษัท ของเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องทำความเย็นน้ำมันสากลของจีนเรามีประสบการณ์มากกว่าสิบสองปีในการผลิตเครื่องทำความเย็นน้ำมันสากล เราสามารถผลิตออยคูลเลอร์อเนกประสงค์แบบกำหนดเองและยังมีตัวระบายความร้อนด้วยน้ำมันให้คุณเลือกเราสามารถผลิตออยล์คูลเลอร์ส่วนใหญ่เช่นรถบรรทุกรถก่อสร้างรถขับขี่ประจำวันและรถแข่งนอกจากนี้โรงงานของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO / TS16949 ทีมขายที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีสามารถให้คำปรึกษาและข้อกำหนดต่างๆเกี่ยวกับการอัพเกรดผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา คุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลเรายินดีรับคำถามและข้อเสนอแนะของคุณ

ยูนิเวอร์แซลออยคูลเลอร์เป็นส่วนเสริมที่สำคัญสำหรับเครื่องยนต์สมรรถนะสูง น้ำมันเครื่องร้อนง่ายทำให้บางและการปกป้องชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ไม่เพียงพอซึ่งนำไปสู่การสึกหรอของเครื่องยนต์ก่อนเวลาอันควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ PD ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีการสึกหรอของเพลาลูกเบี้ยวมากเกินไปตัวทำความเย็นน้ำมันสากลเป็นชุดสากลที่สามารถติดตั้งเข้าที่ จำเป็นต้องติดตั้งในบริเวณที่อากาศถ่ายเทได้สะดวกเช่นหม้อน้ำหรือไฟตัดหมอกที่ด้านหน้ารถ ขายึดเอนกประสงค์สามารถตัดหรืองอเพื่อให้พอดีกับตำแหน่งที่เหมาะสม

เราสามารถกำหนดตัวทำความเย็นน้ำมันสากลตามความต้องการและรูปวาดของคุณ บริษัท ของเรามีแผนกวิจัยและพัฒนาและได้รับใบรับรองสิทธิบัตรมากมาย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังรัสเซียยุโรปอเมริกาใต้อเมริกาเหนือแอฟริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อินเดียและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ในโลก เรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "คุณภาพก่อนลูกค้าเป็นอันดับแรกและความร่วมมือแบบ win-win" มาโดยตลอด ในขณะที่เปิดตลาดเรายังคงให้ความสำคัญกับการปรับปรุงระดับมืออาชีพและความสามารถในการแข่งขันที่ครอบคลุมของกลุ่ม มุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการระดับมืออาชีพที่สุดรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณ
ซื้อ ยูนิเวอร์แซลออยคูลเลอร์ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลออยคูลเลอร์ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า