อินเตอร์คูลเลอร์ด้านหน้าแบบยูนิเวอร์แซล

อินเตอร์คูลเลอร์ด้านหน้าแบบยูนิเวอร์แซล

อากาศประจุที่ไม่ได้ระบายความร้อนจะเข้าสู่ห้องเผาไหม้ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการชาร์จของเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังจะทำให้อุณหภูมิในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์สูงเกินไปและทำให้เกิดการน็อคและความล้มเหลวอื่น ๆ ดังนั้นอินเตอร์คูลเลอร์จึงมีความสำคัญมาก อินเตอร์คูลเลอร์โดยทั่วไปจะอยู่ใต้ด้านหน้าของรถ หรือที่เรียกว่าอินเตอร์คูลเลอร์แบบติดตั้งด้านหน้าสากล

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

1. การแนะนำผลิตภัณฑ์

อินเตอร์คูลเลอร์แบบติดตั้งด้านหน้าแบบสากลคือการลดอุณหภูมิอากาศเข้าของเครื่องยนต์ อุณหภูมิของก๊าซไอเสียที่เครื่องยนต์ปล่อยออกมานั้นสูงมากและการถ่ายเทความร้อนผ่านเครื่องอัดบรรจุอากาศจะทำให้อุณหภูมิของอากาศเข้าเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นความหนาแน่นของอากาศจะเพิ่มขึ้นในระหว่างกระบวนการบีบอัดซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิอากาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการชาร์จของเครื่องยนต์ เพื่อแก้ไขผลเสียที่เกิดจากการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิของอากาศที่มีแรงดันดังนั้นจึงจำเป็นต้องติดตั้งอินเตอร์คูลเลอร์ด้านหน้าแบบสากลเพื่อลดอุณหภูมิอากาศเข้า


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (ข้อมูลจำเพาะ)

ชื่อรายการ อินเตอร์คูลเลอร์แบบติดตั้งด้านหน้าแบบสากล
ยี่ห้อ กำหนดเอง
ขนาดแกน กำหนดเอง
วัสดุ อลูมิเนียมทั้งหมด
เวลาจัดส่ง ปกติ 35 วัน
วิธีการส่ง ทางอากาศ (TNT, FEDEX, DHL, UPS ฯลฯ ) / รถไฟ / ทะเล
ส่งออกท่าเรือน้ำ เซี่ยงไฮ้หรือหนิงโป
เงื่อนไขการชำระเงิน ชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือก่อนจัดส่ง
วิธีการชำระเงิน T / T
การรับประกัน 12 เดือน


3. คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทำความเย็นที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพเราไม่เพียง แต่ผลิตอินเตอร์คูลเลอร์แบบติดตั้งด้านหน้าแบบมาตรฐาน / ทั่วไปเครื่องทำความเย็นน้ำมันระบายความร้อนด้วยน้ำและออยคูลเลอร์ OEM เท่านั้น แต่ยังยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองต่างๆ ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองของเราเกี่ยวข้องกับทุกอุตสาหกรรม เช่นอุตสาหกรรมไฮดรอลิกอุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องจักรวัสดุก่อสร้างเครื่องจักรท่าเรือการก่อสร้างถนนและระบบระบายความร้อนด้วยแบตเตอรี่ เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า!


4. จัดส่งจัดส่งและบรรจุภัณฑ์

เกี่ยวกับแพคเกจสำหรับอินเตอร์คูลเลอร์แบบติดตั้งด้านหน้าของเราเรามีกล่องไม้สำหรับเลือก
1. กล่องบรรจุแบบเป็นกลาง
2. กล่องบรรจุเดิม
3. ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

เกี่ยวกับเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่ลูกค้าเลือกโดยปกติเวลาในการจัดส่งสำหรับส่งทางทะเลประมาณ 30 วันทำการ ถ้าส่งทางอากาศเวลาในการจัดส่งประมาณ 5-10 วันทำการ หลังจากจัดส่งสินค้าแล้วเราจะส่งหมายเลขติดตามและข้อมูลการจัดส่งให้คุณ


5. คำถามที่พบบ่อย:

ถาม: โรงงานของคุณดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างไร?
ตอบ: คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ตั้งแต่ต้นจนจบการผลิตเราให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพเสมอมา หลังจากบรรจุผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแล้วจะมีการประกอบและทดสอบอย่างรอบคอบ
ถาม: เราสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายของคุณได้หรือไม่?
ตอบ: ใช่เรากำลังมองหาตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนทั่วโลก
ถาม: คุณให้ตัวอย่างเพื่อตรวจสอบคุณภาพหรือไม่?
ตอบ: ใช่ถ้าเรามีในสต็อกคุณเพียงแค่ต้องจ่ายค่าขนส่ง
แท็กยอดนิยม: อินเตอร์คูลเลอร์ติดด้านหน้าสากลกำหนดเองจีนส่วนลดคุณภาพซัพพลายเออร์ตัวอย่างฟรีผู้ผลิตใบเสนอราคารับประกันหนึ่งปี

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง