ท่อหม้อน้ำ

บริษัท Nanjing Majestic Auto Parts เชี่ยวชาญในการจัดหาท่ออลูมิเนียมชนิดต่างๆเช่นท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมหุ้มท่อหม้อน้ำไม่หุ้มท่ออินเตอร์คูลเลอร์ท่อออยคูลเลอร์

หากคุณมีรูปวาดเรายังสามารถผลิตท่อหม้อน้ำแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้าได้เรามีเวลามากกว่า 12 ปีในการผลิตท่อหม้อน้ำ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตท่อหม้อน้ำจีนที่ใหญ่ที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นโรงงานของเราได้รับการรับรองโดย ISO / TS16949 แน่นอนว่าเราสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้หากมีคำถามหรือแผนการซื้อใด ๆ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราหรือโทรหาเราได้ตลอดเวลา รอคอยที่จะมีความร่วมมือกับคุณ

ท่ออลูมิเนียมเป็นโลหะที่ไม่มีธาตุเหล็กซึ่งมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมหุ้มด้วยการพัฒนาทางเศรษฐกิจท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมหุ้มจึงถูกนำมาใช้มากขึ้นในสาขาการผลิตอุตสาหกรรมเช่นหม้อน้ำรถยนต์เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นต้น ท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมเป็นท่อชนิดใหม่ที่ทนต่อการสึกหรอและการกัดกร่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมหุ้มความต้านทานการสึกหรอและการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยมและทนต่อแรงดันสูงทำให้ท่อเหล็กหุ้ม bimetal สามารถใช้งานได้ภายใต้ระดับความดันใด ๆ ชั้นในและชั้นนอกถูกยึดติดกันเป็นอย่างดีโดยการเชื่อมแบบระเบิดการเชื่อมประสานระหว่างโลหะทำให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือ ท่อเหล็กหุ้ม Bimetal ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านน้ำมันอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า ด้วยการใช้งานที่กว้างขึ้นและกว้างขึ้นท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมหุ้มทำให้เราได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจสิ่งแวดล้อมและสังคมมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมที่เราผลิตขึ้นมีความตรงที่ดีพื้นผิวที่สว่างทนต่อการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งประสิทธิภาพมิติที่เหมาะสมและไม่มีการรั่วไหล โดยทั่วไปจะใช้กับชิ้นส่วนรถยนต์เช่นหม้อน้ำอินเตอร์คูลเลอร์ออยคูลเลอร์คอนเดนเซอร์และอีวาโปเรเตอร์ บริษัท ของเราเริ่มต้นจากความต้องการของลูกค้าและเราจะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และอุปกรณ์ใหม่และให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่มีคุณภาพ หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราหรือเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค ยินดีต้อนรับสู่โรงงานของเรา
ซื้อ ท่อหม้อน้ำ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ท่อหม้อน้ำ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า