เครื่องทดสอบการรั่ว

บริษัท Nanjing Majestic เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์เครื่องทดสอบการรั่วแบบมืออาชีพในประเทศจีนเครื่องทดสอบการรั่วของเราถูกส่งออกไปยังรัสเซียยุโรปอเมริกาใต้อเมริกาเหนือแอฟริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อินเดียและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายในโลกนอกจากนี้เรายัง ให้คำแนะนำโดยละเอียดและเนื้อหาการฝึกอบรม

เครื่องทดสอบการรั่วที่ควบคุมด้วยไมโครคอมพิวเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นสแกนบาร์โค้ดและฟังก์ชั่นรีโมทคอนโทรล มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทดสอบความหนาแน่นของอากาศออนไลน์การทดสอบการปิดผนึกของหม้อน้ำคอนเดนเซอร์คูลเลอร์ทองแดงหม้อน้ำรถยนต์หม้อน้ำอลูมิเนียม: หม้อน้ำอลูมิเนียมหล่อหม้อน้ำคอมโพสิตเหล็ก - อลูมิเนียมหม้อน้ำอลูมิเนียมทั้งหมด ฯลฯ สามารถใช้ได้ สำหรับการทดสอบความหนาแน่นของอากาศและการทดสอบการปิดผนึกในห้องปฏิบัติการ ประสบการณ์ของเราในอุปกรณ์สายการผลิตอัตโนมัติและระบบอัตโนมัติในกระบวนการช่วยเพิ่มการทำงานของเครื่องตรวจจับการรั่วไหลของหม้อน้ำอัตโนมัติซึ่งจะให้บริการที่ครอบคลุมแก่อุตสาหกรรม การทดสอบการรั่วไหลเป็นพื้นที่เฉพาะของวิศวกรรมซึ่งบางครั้งเรียกว่าการทดสอบแรงดันหรือการทดสอบสุญญากาศ ช่างเทคนิคของเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายและสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการระบุอัตราการรั่วไหลหรือขีด จำกัด การรั่วไหลที่ยอมรับได้และออกแบบและจัดหาเครื่องทดสอบการรั่วของหม้อน้ำอัตโนมัติเพื่อทดสอบจำนวนรายการที่รั่วได้อย่างน่าเชื่อถือ

ลักษณะและข้อดีของเครื่องทดสอบการรั่วส่วนใหญ่มีดังนี้:
เครื่องทดสอบการรั่วสามารถทดสอบการรั่วในเชิงปริมาณและผ่านมาตรฐาน ISO9000 เครื่องทดสอบการรั่วสามารถทำความสะอาดและทดสอบแบบแห้งได้อย่างรวดเร็วรวมเข้ากับสายการผลิตอัตโนมัติหรือด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายขีด จำกัด การผ่าน / ไม่ผ่านอัตโนมัติเครื่องหมายการผ่าน / ไม่ผ่านอัตโนมัติ เอาชนะสัญญาณรบกวนจากภายนอกและตรวจจับการรั่วไหลของแรงดันที่แตกต่างโดยตรง ผลการทดสอบใช้งานง่ายและคุ้มค่า เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการทดสอบความหนาแน่นของอากาศจำนวนมาก
เครื่องทดสอบการรั่วใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการทดสอบความหนาแน่นของอากาศออนไลน์ของหม้อน้ำคอนเดนเซอร์คูลเลอร์ทองแดงหม้อน้ำรถยนต์หม้อน้ำอลูมิเนียม: หม้อน้ำอลูมิเนียมหล่อ, หม้อน้ำคอมโพสิตเหล็ก - อลูมิเนียม, หม้อน้ำอลูมิเนียมทั้งหมด ฯลฯ , การทดสอบซีล, ยังสามารถใช้สำหรับการทดสอบความหนาแน่นของอากาศและการทดสอบซีลในห้องปฏิบัติการ
ซื้อ เครื่องทดสอบการรั่ว จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ เครื่องทดสอบการรั่ว ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า