ท่ออินเตอร์คูลเลอร์

บริษัท Nanjing Majestic ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 บริษัท ของเรามุ่งเน้นการผลิตท่อหม้อน้ำท่ออินเตอร์คูลเลอร์และท่อระบายความร้อนด้วยน้ำมันมานานกว่า 12 ปี เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ท่ออินเตอร์คูลเลอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนนอกจากนี้โรงงานของเรายังได้รับการรับรองโดย ISO / TS16949 แน่นอนว่าเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีไม่เพียง แต่จัดหาหลอดคุณภาพสูงให้คุณเท่านั้น แต่ยังมีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย วิศวกรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่คุณนอกจากนี้เราสามารถผลิตท่ออินเตอร์คูลเลอร์ท่อหม้อน้ำและท่ออลูมิเนียมอื่น ๆ สำหรับลูกค้าหากคุณมีรูปวาดหรือขนาดรายละเอียดเราสามารถพัฒนาให้คุณ หากต้องการคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

อินเตอร์คูลเลอร์เป็นส่วนสำคัญของระบบอัดบรรจุอากาศ เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีเทอร์โบชาร์จซึ่งมีหน้าที่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการระบายอากาศของเครื่องยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จหรือเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์ก็ตาม อินเตอร์คูลเลอร์ติดตั้งอยู่ระหว่างท่อร่วมก๊าซและวัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ในอินเตอร์คูลเลอร์คือท่ออินเตอร์คูลเลอร์สี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมประเภทของท่ออินเตอร์คูลเลอร์แบบสี่เหลี่ยม ได้แก่ ท่ออินเตอร์คูลเลอร์แบบครีบท่ออินเตอร์คูลเลอร์ทรงสี่เหลี่ยมหรือตามความต้องการของลูกค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของท่ออินเตอร์คูลเลอร์ที่ บริษัท ของเราจัดหาให้: น้ำหนักเบาเชื่อมง่ายทนต่อการกัดกร่อนได้ดีทนต่อแรงดันไฟฟ้าได้ดีช่วงเบี่ยงเบนเล็กคุณภาพพื้นผิวสูงท่ออินเตอร์คูลเลอร์ส่วนใหญ่ใช้ในระบบปรับอากาศระบบทำความเย็นและระบบทำความเย็นและ การใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2550 เรามีประสบการณ์มากมายในท่ออินเตอร์คูลเลอร์ท่ออลูมิเนียมในประเทศจีนและผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายไปยังยุโรปรายสัปดาห์โอเชียเนียเอเชียและประเทศอื่น ๆ เรามุ่งเน้นไปที่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงดังนั้นเราจึงมีชื่อเสียงในด้านอลูมิเนียม หากคุณมีความต้องการสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา รอคอยที่จะมีความร่วมมือกับคุณ
ซื้อ ท่ออินเตอร์คูลเลอร์ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ท่ออินเตอร์คูลเลอร์ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า