ท่อสี่เหลี่ยมอินเตอร์คูลเลอร์

เนื่องจากอินเตอร์คูลเลอร์เป็นอุปกรณ์เสริมเทอร์โบจริง ๆ หน้าที่ของมันคือการลดอุณหภูมิของอากาศอุณหภูมิสูงหลังจากการเร่งความเร็ว เพื่อลดภาระความร้อนของเครื่องยนต์ เพิ่มปริมาณอากาศเข้า และเพิ่มกำลังของ เครื่องยนต์ สำหรับเครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จ อินเตอร์คูลเลอร์เป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบอัดบรรจุอากาศพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จหรือเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ จำเป็นต้องติดตั้งอินเตอร์คูลเลอร์ระหว่างซูเปอร์ชาร์จเจอร์กับท่อร่วมไอดี วัสดุที่ใช้ทำอินเตอร์คูลเลอร์อลูมิเนียมส่วนใหญ่เป็นท่อสี่เหลี่ยมอะลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์

Nanjing Majestic เป็นผู้ผลิตท่ออลูมิเนียมระดับมืออาชีพสำหรับหม้อน้ำ อินเตอร์คูลเลอร์ และออยล์คูลเลอร์ เรามีหลอดหลายชนิดในสต็อก และสามารถกำหนดหลอดตามแบบและความต้องการของลูกค้าได้ เช่นท่ออลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์สี่เหลี่ยม ท่อหม้อน้ำ alimunim ท่อกลม ect

ซื้อ ท่อสี่เหลี่ยมอินเตอร์คูลเลอร์ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ท่อสี่เหลี่ยมอินเตอร์คูลเลอร์ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า