เตาประสาน

Nanjing Majestic Auto Parts ยังเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์เตาหลอมในประเทศจีน และจะมีช่างเทคนิคมืออาชีพคอยให้บริการทางเทคนิคระดับมืออาชีพ หากคุณมีความต้องการสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา รอคอยที่จะร่วมงานกับคุณ

ระบบเตาหลอมอลูมิเนียมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับหม้อน้ำอลูมิเนียมเครื่องทำความเย็นน้ำมันอินเตอร์คูลเลอร์เครื่องทำความร้อนคอนเดนเซอร์สายพานเครื่องระเหยคอนเดนเซอร์ไหลแบบขนานเครื่องระเหยแบบเรียงซ้อนเครื่องทำความเย็นอากาศของสถานีไฟฟ้าและชิ้นงานอื่น ๆ การประสานอย่างต่อเนื่องดำเนินการในบรรยากาศไนโตรเจนส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการประสานชิ้นส่วนอลูมิเนียมในบรรยากาศการป้องกัน ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องฉีดพ่นฟลักซ์เตาอบแห้งไฟฟ้าเตาเชื่อมความร้อนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำและอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยอากาศระบบควบคุมบรรยากาศและระบบควบคุมอัตโนมัติ เตาประสานอลูมิเนียมเหมาะสำหรับการผลิตหม้อน้ำอลูมิเนียมจำนวนมากเช่นคอนเดนเซอร์ไหลขนานเครื่องระเหยแบบซ้อนและหม้อน้ำรถยนต์

เตาประสานมีโครงสร้างที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายความเร็วลมหมุนเวียนในเตาอบแห้งสูงและความสามารถในการทำความร้อนมีขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นงานแห้งสนิทไดอะแฟรมเตาประสานอลูมิเนียมนั้นดีและเหมาะสม ความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิสูงความสม่ำเสมอของอุณหภูมิเตาเป็นสิ่งที่ดีผลการประหยัดพลังงานเป็นที่น่าทึ่งห้องระบายความร้อนด้วยอากาศมีห้องกำจัดตะกรันผ่านประตูด้านข้างของห้องตรวจสอบสามารถถอดฟลักซ์ที่เหลือในเตาเชื่อมออกได้ ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศจะไม่สึกกร่อนด้วยน้ำและจะไม่เสียรูปทรงอย่างรุนแรงเนื่องจากความเย็นและความร้อนและไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหล่อเย็นหมุนเวียนระบบควบคุมที่สมบูรณ์แบบจะตระหนักถึงการบูรณาการความฉลาดการควบคุมการเตือนภัยล่วงหน้าและระบบการป้องกันของสายการผลิต และรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ของสายการผลิตเครื่องวิเคราะห์ออกซิเจนหลายช่วงและความแม่นยำสูงให้วิธีการขั้นสูงสำหรับการวัดบรรยากาศเตาเผาแบบเรียลไทม์และแม่นยำและกระบวนการทั้งหมดของเราปฏิบัติตามขั้นตอน ISO-9001 อย่างเคร่งครัดและเรามี คุณภาพหนึ่งปีหากต้องการคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา
ซื้อ เตาประสาน จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ เตาประสาน ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า