หม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติ

หม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติ

ด้วยความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีความต้องการของผู้คนสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและโครงสร้างและประสิทธิภาพของวัสดุที่ตรงกันระหว่างส่วนประกอบต่างๆกำลังก้าวไปสู่น้ำหนักเบาความน่าเชื่อถือสูงราคาต่ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในการผลิต เช่นเดียวกับในอุตสาหกรรมยานยนต์ดังนั้นผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงเลือกหม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติและหม้อน้ำอะลูมิเนียมทั้งหมด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

1. การแนะนำผลิตภัณฑ์

หม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ในเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำของรถ หน้าที่ของมันคือส่งผ่านความร้อนส่วนเกินที่ส่งโดยสารหล่อเย็นในเสื้อสูบน้ำของเครื่องยนต์ผ่านการแลกเปลี่ยนความร้อนทุติยภูมิและดูดซับจากชิ้นส่วนที่มีอุณหภูมิสูงภายใต้การกระทำของกระแสลมบังคับภายนอก ความร้อนจะกระจายไปในอากาศโดยอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน ในปีนี้เนื่องจากการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้ให้ความสนใจกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของหม้อน้ำพลาสติกอลูมิเนียมอัตโนมัติมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันซึ่งผลิตภัณฑ์ตั้งอยู่ผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิสูงและความต้านทานการกัดกร่อนเพื่อให้แน่ใจว่าหม้อน้ำพลาสติกอลูมิเนียมอัตโนมัติมีผลในระบบระบายความร้อนรวมถึงเศรษฐกิจที่เชื่อถือได้


2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ (ข้อมูลจำเพาะ)

ชื่อรายการ หม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติ
ยี่ห้อ กำหนดเอง
วัสดุ อลูมิเนียม
สี ดำเงินหรือกำหนดเอง
ขั้นต่ำ 50 ชิ้น
การบรรจุ กล่องกระดาษแข็ง + โฟมและถุงพลาสติก


3. คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

เนื่องจากคุณภาพของระบบกระจายความร้อนเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพของรถหม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติของเราจึงมีการกระจายความร้อนที่มีคุณภาพสูงทนต่อการกัดกร่อนความประหยัดและความสามารถในการดูดอากาศและสามารถตอบสนองความต้องการของเวลาได้ดีขึ้น


4. ข้อดีของผลิตภัณฑ์

1. น้ำหนักเบาหม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติของเราติดตั้งและขนส่งได้ง่าย เมื่อการกระจายความร้อนเท่ากันน้ำหนักของหม้อน้ำเหล็กหล่อเพียงหนึ่งในสิบเอ็ดหม้อน้ำเหล็กหนึ่งในหกและหม้อน้ำทองแดงหนึ่งในสามซึ่งสามารถประหยัดต้นทุนการขนส่งลดความเข้มแรงงานและประหยัดเวลาในการติดตั้งได้อย่างมาก .
2. ติดตั้งง่ายและบำรุงรักษาสะดวก เนื่องจากอลูมิเนียมอัลลอยด์มีความหนาแน่นต่ำและสามารถแปรรูปเป็นชิ้นส่วนของรูปทรงและข้อกำหนดต่างๆได้หน้าตัดของหม้อน้ำอลูมิเนียมประเภทนี้จึงมีขนาดใหญ่และสม่ำเสมอการประกอบผลิตภัณฑ์และการปรับสภาพพื้นผิวจึงทำได้ในขั้นตอนเดียวและการก่อสร้าง สามารถติดตั้งไซต์ได้โดยตรงช่วยประหยัดค่าติดตั้งได้มาก การบำรุงรักษายังสะดวกและต้นทุนต่ำ
3. การประหยัดพลังงานและการลดการใช้ต้นทุนการใช้งานต่ำ เมื่อระยะกึ่งกลางระหว่างทางเข้าและทางออกของหม้อน้ำพลาสติกอัตโนมัติและอุณหภูมิการนำความร้อนเท่ากันการกระจายความร้อนของหม้อน้ำอลูมิเนียมจะสูงกว่าหม้อน้ำเหล็กหล่อ 2.5 เท่า เนื่องจากรูปลักษณ์ที่สวยงามจึงสามารถละฝาครอบความร้อนซึ่งสามารถลดการสูญเสียความร้อนได้มากกว่า 30% และมีราคาสูงกว่า 10% แม้ว่าผลการกระจายความร้อนของหม้อน้ำอลูมิเนียมจะด้อยกว่าหม้อน้ำทองแดงเล็กน้อย แต่น้ำหนัก สามารถลดลงได้มาก เนื่องจากราคาอลูมิเนียมมีราคาเพียง 1 ใน 3 ของราคาทองแดงจึงสามารถลดต้นทุนได้มาก


5. คำถามที่พบบ่อย:

ถาม: หม้อน้ำอลูมิเนียมเย็นได้ดีกว่าหม้อน้ำทองเหลืองทองแดงหรือไม่?
ตอบ: ใช่เมื่อเทียบกับทองเหลืองทองแดงอลูมิเนียมมีประสิทธิภาพสูงกว่าน้ำหนักเบาและอายุการใช้งานนานขึ้น
ถาม: ทำไมเราถึงเลือกคุณได้?
ตอบ: เราสามารถให้บริการตอบกลับที่รวดเร็วระยะเวลาในการขายสั้นและราคาที่แข่งขันได้
ถาม: คุณมีพนักงานในโรงงานกี่คน?
ตอบ: เรามีพนักงานมากกว่า 180 คน 10% เป็นช่างเทคนิคอาวุโส
แท็กยอดนิยม: หม้อน้ำอลูมิเนียมพลาสติกอัตโนมัติกำหนดเองจีนส่วนลดคุณภาพซัพพลายเออร์ตัวอย่างฟรีผู้ผลิตใบเสนอราคารับประกันหนึ่งปี

ส่งคำถาม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง