ท่ออลูมิเนียม

หนานจิงเมเจสติกออโต้พาร์ทบจก. มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาระบบระบายความร้อนแลกเปลี่ยนความร้อนจัดหาวัสดุอลูมิเนียมแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์อุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศเชี่ยวชาญในการผลิตท่ออลูมิเนียมแลกเปลี่ยนความร้อนที่มีความแม่นยำประเภทต่างๆและชิ้นส่วนยานยนต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสำหรับหม้อน้ำระบบปรับอากาศ บริษัท ของเรา เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ท่ออลูมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์รวมถึงขดลวดอลูมิเนียมคอมโพสิตต่างๆแผ่นอลูมิเนียม€อลูมิเนียมฟอยล์ï¼› ท่ออลูมิเนียมเชื่อมความถี่สูงท่ออัด ท่อหม้อน้ำอลูมิเนียมเชื่อมความถี่สูงที่แม่นยำ, ท่ออินเตอร์คูลเลอร์, ท่อออยคูลเลอร์, ท่อคอนเดนเซอร์ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดของอุตสาหกรรมยานยนต์ เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงบริการที่ดีและช่วยเหลือลูกค้าในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันความพึงพอใจของลูกค้าคือจุดสำคัญของงานของเรา

ท่ออลูมิเนียมที่เรามีให้เป็นอะลูมิเนียมที่ใช้กันมากที่สุดในงานโครงสร้าง มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงกว่าค่าเฉลี่ยสามารถใช้งานได้ดีและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมการอบชุบความร้อนความต้านทานการแตกร้าวของความเครียดและไม่เป็นแม่เหล็ก นอกจากนี้ยังมีความต้านทานการกัดกร่อนสูงและนิยมใช้ในงานโครงสร้างภายนอกอาคารเช่นราวบันไดและแถบตกแต่ง พวกเขามีความสามารถในการถ่ายเทความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับกระบวนการถ่ายเทความร้อน สิ่งเหล่านี้สามารถให้ข้อกำหนดและขนาดในราคาตลาดชั้นนำตามการใช้งานเฉพาะของลูกค้า

Nanjing Majestic Company ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีประสบการณ์มากกว่า 12 ปีในอุตสาหกรรมท่ออลูมิเนียม นอกจากนี้โรงงานของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO / TS16949 จึงรับประกันคุณภาพ เรามีแคตตาล็อกข้อมูลจำเพาะและรุ่นต่างๆให้คุณเลือก หากคุณมีการออกแบบของคุณเองโปรดระบุภาพวาดเราจะผลิตตามแบบและความต้องการของคุณ หากคุณมีความต้องการหรือคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา รอคอยที่จะมีความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ของคุณ
ซื้อ ท่ออลูมิเนียม จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ท่ออลูมิเนียม ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า