วัตถุดิบอลูมิเนียม

Nanjing Majestic Company เป็นผู้จัดหาวัตถุดิบอลูมิเนียม เราจัดหาวัตถุดิบอลูมิเนียมที่มีคุณภาพเช่นอลูมิเนียมฟอยล์ม้วนอลูมิเนียมแผ่นอลูมิเนียมและแท่งอลูมิเนียมเราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้มากว่า 12 ปีเราสามารถกำหนดเองตามความต้องการของคุณและจะให้แคตตาล็อกเพื่อตรวจสอบ หากคุณมีความต้องการเกี่ยวกับวัตถุดิบอลูมิเนียมคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา รอคอยที่จะร่วมงานกับคุณ
วัตถุดิบอลูมิเนียมที่ทำจากอลูมิเนียมและองค์ประกอบโลหะผสมอื่น ๆ โดยปกติจะถูกนำไปแปรรูปเป็นงานหล่อตีขึ้นรูปฟอยล์แผ่นแถบท่อแท่งโปรไฟล์ ฯลฯ แล้วดัดเย็นเลื่อยเจาะประกอบทำสีและกระบวนการอื่น ๆ องค์ประกอบโลหะหลักคืออลูมิเนียมและมีการเพิ่มองค์ประกอบโลหะผสมบางอย่างเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของอลูมิเนียม
การจำแนกประเภทของวัตถุดิบอลูมิเนียม: ผลิตภัณฑ์รีด, วัสดุหล่อ, โลหะผสมที่ไม่ผ่านการอบด้วยความร้อน, โลหะผสมอลูมิเนียมบริสุทธิ์ (ชุด 1 ×××), โลหะผสมอลูมิเนียม - ทองแดง (ซีรีส์ 2 ×××), โลหะผสมอลูมิเนียม - แมงกานีส (3 ×× ×ซีรีส์), อลูมิเนียม - ซิลิกอนอัลลอย (ซีรีส์ 4 ×××), อลูมิเนียม - แมกนีเซียมอัลลอย (ซีรีส์ 5 ×××), อลูมิเนียม - แมกนีเซียม - ซิลิคอนอัลลอย (ซีรีส์ 6 ×××), อลูมิเนียม - สังกะสี - แมกนีเซียมอัลลอย ชุด×××) อลูมิเนียมและองค์ประกอบอื่น ๆ โลหะผสม (ซีรี่ส์ 8 ×××) การจำแนกประเภทเทคโนโลยีการแปรรูปวัตถุดิบอลูมิเนียม: วัสดุหล่อ, โลหะผสมที่ผ่านการอบด้วยความร้อน, โลหะผสมที่ไม่ผ่านการอบด้วยความร้อน วัสดุแถวอลูมิเนียมมีความแข็งแรงเฉพาะสูงน้ำหนักเบาความลื่นไหลดีความสามารถในการบรรจุที่แข็งแกร่ง
ซื้อ วัตถุดิบอลูมิเนียม จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอลูมิเนียม ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า