อลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์

บริษัท Nanjing Majestic Auto Parts เริ่มต้นในปี 2550 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอินเตอร์คูลเลอร์อลูมิเนียมรายใหญ่ที่สุดของจีน เรารักษารูปแบบธุรกิจที่เรียบง่ายโดยมุ่งเน้นที่การผลิตอินเตอร์คูลเลอร์อะลูมิเนียมคุณภาพสูงที่คุ้มค่า เราสามารถตอบสนองความต้องการของเกือบทุกคนไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างอินเตอร์คูลเลอร์รถบรรทุกหรืออินเตอร์คูลเลอร์สำหรับรถแข่งเราพร้อมให้บริการแก่คุณ เรามีพนักงานมากกว่า 80 คนซึ่งแผนกเทคโนโลยีและ R&D คิดเป็น 10% หากคุณมีภาพวาดหรือข้อมูลขนาดโดยละเอียดเราสามารถผลิตอลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์สำหรับคุณได้ โทรหาเราหรืออีเมลและให้เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายสำหรับรถยนต์ รอคอยที่จะคำถามของคุณ

อินเตอร์คูลเลอร์เป็นอุปกรณ์เสริมเทอร์โบชาร์จเจอร์ ฟังก์ชั่นของอินเตอร์คูลเลอร์เทอร์โบชาร์จเจอร์คือการลดอุณหภูมิของอากาศที่มีอุณหภูมิสูงหลังจากการอัดมากเกินไปเพื่อลดภาระความร้อนของเครื่องยนต์เพิ่มปริมาณอากาศเข้าแล้วเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์ สำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จอินเตอร์คูลเลอร์เป็นส่วนสำคัญของระบบเทอร์โบชาร์จ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จหรือเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์จำเป็นต้องติดตั้งอินเตอร์คูลเลอร์ระหว่างเทอร์โบชาร์จเจอร์และท่อร่วมไอดีด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ลูกค้าจำนวนมากขึ้นเลือกอินเตอร์คูลเลอร์อะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาโดยเฉพาะสำหรับรถแข่งและ ใช้อินเตอร์คูลเลอร์อลูมิเนียมมากขึ้นเรื่อย ๆ

บริษัท Nanjing Majestic มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปีในการผลิตอินเตอร์คูลเลอร์อลูมิเนียมคูลเลอร์น้ำมันหม้อน้ำและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เรายินดีที่เราได้ทำงานร่วมกับหลาย บริษัท จากทั่วทุกมุมโลก ยิ่งไปกว่านั้นโรงงานของเราได้รับการรับรองโดย ISO / TS16949 แน่นอนว่าเราสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีไม่เพียง แต่จัดหาการประกอบคุณภาพสูงให้กับคุณเท่านั้น แต่ยังมีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม วิศวกรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคแก่คุณหากต้องการใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเราหรือโทร รอคอยที่จะมีความร่วมมือกับคุณ
ซื้อ อลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ อลูมิเนียมอินเตอร์คูลเลอร์ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า