อลูมิเนียมอัลลอยด์

บริษัท Nanjing Majestic เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์อลูมิเนียมอัลลอยด์ระดับมืออาชีพในประเทศจีน เราให้คำปรึกษาด้านเทคนิคก่อนการขายและบริการหลังการขายระดับมืออาชีพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ เราให้ความสำคัญอย่างใกล้ชิดกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าการปรับปรุงประสิทธิภาพและกำลังการผลิตเป็นเวลานานเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและประสิทธิภาพด้านต้นทุนสูงเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลดต้นทุนของลูกค้าและให้คุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมบริการและโซลูชั่นโดยรวมที่คุ้มค่าซึ่งตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า
อลูมิเนียมอัลลอยด์เป็นโลหะผสมที่ทำจากอลูมิเนียมและองค์ประกอบโลหะผสมอื่น ๆ จำนวนหนึ่งและเป็นวัสดุโลหะเบา นอกเหนือจากลักษณะทั่วไปของอลูมิเนียมแล้วโลหะผสมอลูมิเนียมยังมีลักษณะเฉพาะของโลหะผสมเนื่องจากประเภทและปริมาณขององค์ประกอบโลหะผสมที่เพิ่มเข้ามาที่แตกต่างกัน ความหนาแน่นของโลหะผสมอลูมิเนียมคือ2.63~2.85g / cm มีความแข็งแรงสูง (σbคือ110~650MPa) ความแข็งแรงเฉพาะใกล้เคียงกับเหล็กอัลลอยด์สูงความแข็งเฉพาะสูงกว่าเหล็ก มีประสิทธิภาพการหล่อที่ดีและประสิทธิภาพในการแปรรูปพลาสติกและการนำไฟฟ้าที่ดี , การนำความร้อน, ความต้านทานการกัดกร่อนและความสามารถในการเชื่อมได้ดี, สามารถใช้เป็นวัสดุโครงสร้าง, มีการใช้งานที่หลากหลายในด้านการบินและอวกาศ, การบิน, การขนส่ง, การก่อสร้าง, เครื่องกลไฟฟ้า, แสงและสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน
โลหะผสมอลูมิเนียมมีความแข็งแรงเฉพาะสูงน้ำหนักเบามีความลื่นไหลดีมีความสามารถในการบรรจุที่แข็งแรงทนต่อการกัดกร่อนได้ดีและมีจุดหลอมเหลวต่ำ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในรถแทรกเตอร์ชิ้นส่วนรถจักรผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ทางการแพทย์การตกแต่งสถาปัตยกรรมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ อลูมิเนียมอัลลอยด์มีความเหนียวที่ดีเยี่ยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันและอุตสาหกรรมอาหาร ในด้านการส่งกำลังสายไฟที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์มีต้นทุนต่ำน้ำหนักเบาทนต่อการกัดกร่อนได้ดีการถ่ายเทความร้อนการนำง่ายและทนต่อการสึกหรอผู้คนจึงให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ
ซื้อ อลูมิเนียมอัลลอยด์ จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ อลูมิเนียมอัลลอยด์ ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า