ท่อเชื่อมอลูมิเนียมความถี่สูง

Nanjing Majestic Auto Parts Company เชี่ยวชาญในการจัดหาชนิดของท่ออลูมิเนียม เช่น ท่อเชื่อมความถี่สูงอลูมิเนียม ท่อหลายช่องอลูมิเนียม ท่ออลูมิเนียมไร้รอยต่อ ท่ออลูมิเนียมคอมโพสิต Tube.ect

วิธีการผลิตท่อเชื่อมอลูมิเนียมความถี่สูงคือการขึ้นรูปแถบอลูมิเนียมแบนให้เป็นท่อ จากนั้นเชื่อมต่อขอบผ่านกระบวนการเชื่อมความถี่สูง และทำการเชื่อมตะเข็บโดยไม่ต้องใช้วัสดุตัวเติมใดๆ จากนั้นปรับขนาดของท่อเชื่อมจนได้ขนาดและพิกัดความเผื่อที่แน่นอน

ลักษณะของท่อเชื่อมความถี่สูงคือ: ความเร็วในการเชื่อมสูง พื้นที่รับผลกระทบจากการเชื่อมขนาดเล็ก การเชื่อมไม่สามารถทำความสะอาดชิ้นงาน และสามารถเชื่อมท่อผนังบางและท่อโลหะที่เชื่อมได้

หากมีความต้องการใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราโดยเร็วที่สุด

ซื้อ ท่อเชื่อมอลูมิเนียมความถี่สูง จากโรงงานของเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ท่อเชื่อมอลูมิเนียมความถี่สูง ชั้นนำในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการที่ดีเช่นการรับประกันหนึ่งปี หากคุณต้องการรับสินค้าลดราคาคุณสามารถหาซื้อได้จากเรา ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ให้ตัวอย่างฟรี แต่ยังให้ใบเสนอราคาอีกด้วยเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ปรับแต่ง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเราหวังว่าเราจะได้รับสองเท่า